1. Quảng cáo Zalo Ads ngành ô tô là gì?

Hiện tại Zalo là một ứng dụng nhắn tin mà anh em sale ngành ô tô thường xuyên sử dụng để gửi thông tin cho khách hàng sau khi có số điện thoại. Quảng cáo trên nền tảng Zalo sẽ giúp anh em tiếp cận trực tiếp khách hàng có sẵn đang sử dụng Zalo.

 

2. Quảng cáo Zalo Ads ngành ô tô có mấy định dạng?

Quảng cáo Zalo Ads ngành ô tô sẽ có 3 định dạng chính bao gồm:
Tin nhắn: Zalo sẽ phân phối tới các khách hàng và mục tiêu sẽ thu hút tin nhắn về Zalo Oa của chúng ta. Ưu điểm của tin nhắn là chúng ta sẽ có thể trao đổi với khách hàng sau khi khách hàng click vào quảng cáo.
Khách hàng tiềm năng: Khách hàng chỉ cần click vào quảng cáo và Zalo sẽ hiện ra 1 form để khách hàng điền thông tin tư vấn bao gồm: họ và tên, số điện thoại Zalo, các thông tin về dòng xe quan tâm.
Lượt truy cập Website: khách hàng sẽ click vào Website khi thấy quảng cáo. Ưu điểm của dạng này là chúng ta có thể kết hợp với Landing page để đạt hiệu quả tối ưu.

Với nhiều kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo ngành ô tô cho các hãng xe, Quangcaooto.com.vn sẽ đem đến giải pháp quảng cáo Zalo ngành ô tô hiệu quả:
– Tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu mua ô tô
– Tỉ lệ chốt khách hàng ở mức cao
– Chi phí hợp lý, rõ ràng

3. Tăng doanh số cùng quảng cáo Zalo ngành ô tô

Chúng tôi sẽ đảm bảo 3 yếu tố để chiến dịch quảng cáo ngành ô tô trên nền tảng Zalo được hiệu quả nhất:
– Tệp khách hàng tiềm năng đúng nhu cầu: Tiếp cận chính xác đối tượng khách đang có tiền, đang có nhu cầu mua ô tô qua hệ thống thu thập data của chúng tôi cũng như tập khách hàng trên Zalo
– Hình ảnh quảng cáo hiển thị rõ ràng: Hiển thị chương trình bán hàng đến đối tượng khách hàng quan tâm và thu hút, điều hướng khách hàng để lại thông tin để chăm sóc tiếp.
– Tài khoản quảng cáo Partner của Zalo: ưu tiên hiển thị với tài khoản quảng cáo đối tác của chúng tôi. Với đội ngũ hỗ trợ của Zalo, chúng tôi sẽ đảm bảo được chiến dịch quảng cáo sẽ đạt được độ hiển thị với mức giá phù hợp, từ đó sẽ có mức chi phí trên một kết quả thấp.

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 4

Duy nhất trong tháng 04/2024, quý khách hàng sẽ được nhận phần quà đặc biệt lên tới 4 triệu VNĐ bao gồm:

-Website/Landing Page/Gian hàng trị giá lên tới 4 triệu VNĐ

-Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lên tới 2 triệu VNĐ

Để lại thông tin ngay để được nhận báo giá chi tiết cho các chiến dịch quảng cáo ngành ô tô