ĐỘI NGŨ TEAM GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ của chúng tôi phần lớn đều có thời gian làm trong ngành ô tô nên sẽ có những kiến thức và cách làm riêng để tạo ra hiệu quả cũng như chuyển đổi cho chiến dịch của bạn

HỆ THỐNG TIẾP THỊ ĐA KÊNH 

Với hệ thống tiếp thị đa kênh của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể bám đuổi khách hàng mọi lúc, mọi nơi để tăng sự hiệu quả cũng như giữ mối liên hệ với khách hàng 

CHI PHÍ HỢP LÝ, RÕ RÀNG, CÓ CAM KẾT

Với kinh nghiệm trong Sales & Marketing cho ngành ô tô, chúng tôi có thể đảm bảo được độ hiệu quả và có cam kết với khách hàng trước khi hợp tác

NHỮNG NỀN TẢNG QUẢNG CÁO CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI 

Đây là những nền tảng mà chúng tôi sử dụng phần lớn trong những chiến dịch quảng cáo của mình để tạo ra tệp khách hàng tiềm năng và tối ưu chuyển đổi đa nền tảng

FACEBOOK

Là một nền tảng có lượng người sử dụng đông đảo nhất tại Việt Nam, và đến 35% trong số đó là những người có thu nhập cao. Vì vậy, đây là một kênh tiếp cận khách hàng quan trọng nhất đối với ngành Sale Ô Tô 

TÌM HIỂU THÊM

GOOGLE

Xuất hiện đúng khi khách hàng tìm kiếm có lẽ là một cách thức tiếp cận khách hàng rất tốt. Nhưng với tỉ lệ click ảo nhiều như hiện nay, chúng ta cần một chiến lược quảng cáo đa kênh lâu dài hơn để tiết kiệm chi phí

TÌM HIỂU THÊM

YOUTUBE

Với xu hướng phát triển của Smart TV và Smartphone, Youtube là kênh mà người mua xe dùng để xem những bài đánh giá xe. Vậy tiếp cận lúc thời điểm họ đang tìm hiểu sản phẩm cần những gì và làm sao để hiệu quả?

TÌM HIỂU THÊM

Tại sao chúng ta lại cần phải quảng cáo đa kênh cho ngành Ô Tô?

Ngày nay, người dùng thông thường sẽ sử dụng nhiều nền tảng để tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm của mình. Thông tin bao gồm: hình ảnh, video, đánh giá sản phẩm, … và những nền tảng người dùng thường xuyên sử dụng sẽ là Facebook, Google, Youtube. Vì vậy, quảng cáo đa kênh sẽ đóng vai trò then chốt trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năm cho ngành Ô Tô.

BẮT ĐẦU NGAY VỚI CHÚNG TÔI

NHỮNG GÓI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CỦA CHÚNG TÔI 

Với sự đa dạng trong cách thức chạy quảng cáo, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết độ hiệu quả dựa trên bất cứ ngân sách của bạn đưa ra. 

CHỈ CẦN BẠN HỢP TÁC – CHÚNG TA SẼ CÓ KẾT QUẢ

GÓI QUẢNG CÁO DIAMOND DÀNH CHO CÁC ĐẠI LÝ

Với ngân sách lớn và đội ngũ kinh doanh hùng hậu, các gói chạy quảng cáo của chúng tôi dành cho các đại lý sẽ có những tính năng riêng biệt và đi kèm hệ thống quản lý khách hàng tự động.

TƯ VẤN THÊM

GÓI QUẢNG CÁO GOLD DÀNH CHO ĐỘI NHÓM

Với KPI về doanh số ngày càng cao, các phòng kinh doanh hoàn toàn có thể làm chung với nhau để đảm bảo đánh phủ tệp khách hàng mà vẫn đảm bảo được số lượng xe bán ra và giảm khối lượng công việc.

TƯ VẤN THÊM

GÓI QUẢNG CÁO SILVER DÀNH CHO SALES CÁ NHÂN 

Với mong muốn là được tỏa sáng và nhận thưởng Best Saler trong tháng, chúng tôi có những gói chạy quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận tối đa tệp khách hàng tiềm năng với một mức chi phí rất hợp lý .

TƯ VẤN THÊM

BÀI TOÁN THÀNH BẠI?

Chúng tôi luôn nhận được những câu hỏi của những người làm trong ngành ô tô là có nên chạy quảng cáo không? Câu trả lời thì rất khó nói nhưng Quangcaooto.com.vn chỉ đưa ra một bài toán đơn giản: Hãy kiểm tra danh bạ điện thoại của bạn và đếm xem có bao nhiêu người quen có thể mua xe của bạn? Hãy thử lướt Facebook và xem bao nhiêu anh em cùng ngành với bạn chạy quảng cáo?
Chúng ta nên bắt đầu quảng cao với ngân sách vừa phải để cùng nhau tiếp cận những tệp khách hàng tiềm năng mới mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

“HÃY HÀNH ĐỘNG KHI CÓ THỂ. ĐỪNG NHÌN NGƯỜI KHÁC GIAO XE MÀ GHEN TỊ VÀ SỐT RUỘT”

TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

Đăng kí tư vấn ngay hôm nay để nhận Khuyến Mãi Tiền Mặt lên tới 2 TRIỆU VNĐ

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI 

Với sự tận tâm trong công việc cũng như độ hiệu quả từ cam kết quảng cáo, chúng tôi luôn có những khách hàng trung thành cũng như rất nhiều chiến dịch quảng cáo thành công.Với sự tận tâm trong công việc cũng như độ hiệu quả từ cam kết quảng cáo, chúng tôi luôn có những khách hàng trung thành cũng như rất nhiều chiến dịch quảng cáo thành công.

ĐẠI LÝ Ô TÔ 

ĐÃ HỢP TÁC

SALES Ô TÔ 

ĐÃ HỢP TÁC

KHÁCH HÀNG 

TIN TƯỞNG

NHỮNG KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Uy tín tạo niềm tin